Computer - Communication - Control. 3C INC
 
Nhiều người quan tâm
Sở hữu sim đẳng cấp với giá bình dân của Viettel..
Tặng 30.000đ cho khách hàng đăng ký lại thông tin thuê bao trả trước từ 15/11 đến 31/12/2009
Internet di động 3G: chọn mạng nào?
VNPT 'bất ngờ' thu cước nhắn tin Gphone
MobiFone 3G: Chất lượng trước, lợi nhuận sau
Tặng 50% giá trị thẻ nạp trong 2 ngày 29 và 30/12/2009

Viễn thông & Internet


In bài này Gửi bài viết này cho bạn bè
(Thứ Sáu, 05/02/2010-8:17 AM)
VNPT TP.HCM áp dụng hệ thống tính cước mới
VNPT TP.Hồ Chí Minh vừa áp dụng chương trình tính cước mới cho dịch vụ điện thoại cố định với tỷ lệ tính cước, lập hóa đơn tỷ lệ sai dưới 0,01%, nhỏ hơn rất nhiều tiêu chuẩn ngành cho phép là 0,1%.
 

VNPT TP.Hồ Chí Minh cho biết, chương trình này được viết theo dạng modul giúp giảm tính phức tạp trong hệ thống vì mỗi modul chỉ tập trung vào yêu cầu nhất định; đồng thời khả năng tính cước của hệ thống đa dạng hơn, giúp nhà khai thác đáp ứng tốt hơn các nhu cầu về dịch vụ của khách hàng.

Ông Đào Trung Thành, Phó Giám đốc Trung Hỗ trợ Khách hàng và Quản lý cước của VNPT TP.HCM cho biết, chương trình tính cước trước đây vẫn đảm bảo tỷ lệ cuộc gọi tính cước, lập hóa đơn sai dưới 0,01% và luôn được kiểm định hàng năm, nhưng vẫn chưa đáp ứng kịp nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như sự phát triển của doanh nghiệp. Vì thế cần phải làm mới để đảm bảo tính chính xác hơn nữa về thời gian và dung lượng sử dụng dịch vụ của người sử dụng.

Ông Thành cho biết thêm, chương trình mới này đã đạt được tiêu chí 3E – một tiêu chí trong quản lý đảm bảo doanh thu của France Telecom về chống thất thu cước và tăng độ hài lòng của khách hàng là: tính đủ, tính đúng và tính hiệu quả. Vì vậy, các chương trình sẽ triển khai tới đây của VNPT TP.HCM như tính cước nóng, quản lý khuyến mãi, tra cước online cũng phải phấn đấu đạt được tiêu chí 3E này.

Chương trình này của VNPT TP.HCM đã được Cục Quản lý chất lượng CNTT – TT (Bộ TT&TT) kiểm định và cấp giấy chứng nhận.

Bên cạnh đó, trong tháng 01/2010, VNPT TP.HCM đã đưa vào khai thác phiên bản mới các chương trình về quản lý thu cước, quản lý nợ cước và quản lý đại lý thu cước để nâng cao hiệu quả trong công tác thu cước. Ngoài ra, các chương trình như hệ thống dự phòng thảm họa, thống nhất cơ sở dữ liệu dùng chung và nâng cấp hệ thống điều hành sản xuất kinh doanh đang được VNPT TP.HCM đầu tư và hoàn tất trong năm 2010.

Mới đây, Cục Quản lý chất lượng CNTT – TT đã tiến hành đo kiểm chất lượng dịch vụ điện thoại cố định của các nhà cung cấp dịch vụ cố định. Kết quả kiểm tra cho thấy, tỷ lệ cuộc gọi bị ghi sai cước của SPT là 0,028%, của Viettel là 0,040%.

Theo ICTnews

"1001 Templates +Themes + Ebook Download về miến phí" www.thegioiweb.vn

Download Portable IDM
PM download file trên mạng cực nhanh, nhỏ gọn, miễn phí

   Download Winrar 3.80
PM nén và giải nén file xuất sắc. Chương trình nhỏ gọn, dễ sử dụng.

    [ Các bài mới ]
    [ Các bài đã đăng ]

    Download BKAV Home
    phiên bản mới nhất



    Bài mới cập nhật
    Máy tính xách tay có thời lượng pin 18 giờ
    Laptop Samsung lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam
    Laptop đa phương tiện MSI CR620
    Microsoft giới thiệu thử nghiệm sơ bộ Internet Explorer 9
    Điện thoại quay phim HD xuất hiện tại TP HCM
    Gửi tin nhắn miễn phí từ web tới điện thoại di động (rất hay)
    Tải và chuyển đổi trực tiếp video từ trên mạng
    Điện thoại hỗ trợ kết nối 3G của Huawei
    Tự tạo phiên bản 'bỏ túi' cho phần mềm yêu thích
    10 phần mềm diệt virus miễn phí đáng tin cậy
    Acer Aspire mới trong năm 2010
     
     
     
    COMPUTER - COMMUNICATION - CONTROL 3C, INC.
    Số 6 - Láng Hạ - Ba Ðình - Hà Nội; Tel: 84.4.38312695; Fax: 84.4.38311925
    Copyright © 2005 3C INC. All rights reserved.