Close[X]

nike free 5.0 bayan nike free run bayan michael kors kabelky hollister sk air jordan tenisky nike roshe run nike roshe run portugal oakley portugal michael kors greece nike greece polo ralph lauren greece polo ralph lauren outlet

Danh mục thông tin
Lĩnh vực triển khai
Excel recovery phần mềm lấy lại file excel bị hỏng
Excel recovery phần mềm lấy lại file excel bị hỏng

Các tập tin Excel thông thường được sử dụng  như là một nơi để lưu trữ số lượng lớn các dữ liệu quan trọng của công ty hay cơ quan chuyên trách,cũng như của một cá nhân nào đó. Chính vì vậy, nếu các tập tin này bị hỏng, nó sẽ gây không ít khó khăn cho công việc của bạn và làm ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của công ty. Phòng ngừa để điều đó không xảy ra là tốt nhất, tuy nhiên nếu tập tin Excel của bạn thực sự không mở lên được nữa, bạn có thể nhờ đến Excel Recovery để hy vọng có thể lấy lại dữ liệu đã mất.

Phần mềm Excel recovery

Đầu tiên, bạn tải và cài đặt Excel Recovery  , sau đó khởi động phần mềm. Ngay lập tức, bạn sẽ thấy tính chất toàn diện của phần mềm. Excel Recovery cung cấp một số phương pháp để bạn có thể phục hồi dữ liệu của mình. Phương pháp đầu tiên được đề cập chỉ đơn giản là tìm kiếm các phiên bản trước đó của tập tin bị hỏng, chẳng hạn như các file Excel được lưu như các file tạm trong khi bạn đang làm việc trên một bảng tính hiện hành.

Để bắt đầu, bạn chọn các tập tin bị hỏng bằng cách sử dụng các biểu tượng tập tin ở khung trống đầu tiên.Nếu phiên bản cũ của tập tin của bạn được tìm thấy, nó sẽ hiển thị trong menu thả xuống bên dưới các lựa chọn tập tin, bạn chọn một tập tin từ danh sách để phục hồi.

Phần mềm Excel recovery

Hai tùy chọn tiếp theo trong việc cố gắng phục hồi tập tin bị hỏng là lưu nó vào một trong hai định dạng khác nhau. Các các định dạng có sẵn bao gồm  SYLK và HTML. Một trong những định dạng sẽ cho phép bạn cứu hộ dữ liệu của mình và đặt nó trong một bảng tính mới.

Phần mềm Excel recovery

Nếu tính năng này không làm việc, bạn có thể thử phương pháp của Microsoft để mở các tập tin, bao gồm cả việc mở nó trong Excel Viewer, bằng cách sử dụng MS Open and Repair hoặc MS Open and Extract Data.

Phần mềm Excel recovery

Nếu không có những công cụ này, bạn có thể thử mở tập tin trong chế độ Safe Mode, mở nó với  Word Pad, cố gắng trích xuất dữ liệu ra bên ngoài phần mềm Microsoft và thậm chí sửa chữa cả file zip.

Phần mềm Excel recovery

Nếu tất cả các phương pháp đều không làm việc, dữ liệu của bạn có thể sẽ bị mất vĩnh viễn. Dù thế nào đi nữa phòng ngừa là cách bảo vệ tốt nhất chống mất lượng lớn dữ liệu từ trên bảng tính, tốt nhất bạn nên lưu các bảng tính của mình ít nhất hai nơi khác nhau.

(Theo Online-tech-tips & XHTT )

Công ty Cổ phần Máy tính - Truyền thông - Điều khiển 3C
Địa chỉ : Số 149D phố Yên Phụ, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội, Việt nam

Điện thoại : 024 37334499  - Fax : 024 37334499

Design by 3C
adidas suisse adidas yeezy adidas superstar femme adidas superstar