Close[X]

nike free 5.0 bayan nike free run bayan michael kors kabelky hollister sk air jordan tenisky nike roshe run nike roshe run portugal oakley portugal michael kors greece nike greece polo ralph lauren greece polo ralph lauren outlet

Danh mục thông tin
Lĩnh vực triển khai
Instagram phũ phàng nói không với BlackBerry 10
(23/02/2013)
Ứng dụng là một yếu tố quyết định sự thành công của nền tảng smartphone, tuy nhiên, có vẻ như hệ điều hành BlackBerry 10 chưa đủ sức hấp dẫn với nhà phát triển ứng dụng ảnh Instagram nổi tiếng.

BlackBerry 10 là cứu cánh cuối cùng của hãng di động Canada trong cuộc đua khốc liệt.

BlackBerry 10 là cứu cánh cuối cùng của hãng di động Canada trong cuộc đua khốc liệt.

 

BlackBerry 10 là hệ điều hành di động mới nhất của nhà sản xuất điện thoại Canada với hy vọng sẽ giúp BlackBerry vực dậy sau nhiều năm tuột dốc không phanh trong cuộc đua trên thị trường di động.

 

Đối với một nền tảng, sự thành công được quyết định rất lớn ở sự phong phú của các ứng dụng bên cạnh những yếu tố như camera, hỗ trợ Wi-Fi, và giao diện ấn tượng.

 

Tuy nhiên, đáng tiếc là BlackBerry 10 không đủ sức hấp dẫn với nhà phát triển của một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất trên thế giới, đó là Instagram. Instagram cho biết hãng chưa có kế hoạch phát triển phiên bản dành cho BlackBerry.

 

"Sẽ không có ứng dụng dành cho BlackBerry 10 trong tương lai gần", một nguồn tin giấu tên khẳng định trên tờ AllThingsD. "Tôi cũng không dám đảm bảo bao giờ sẽ có ứng dụng Instagram dành cho nền tảng mới này của BlackBerry".

 

Instagram không phát triển ứng dụng riêng cho BlackBerry 10.

Instagram không phát triển ứng dụng riêng cho BlackBerry 10.

 

Đây hoàn toàn là một tin không vui đối với BlackBerry bởi để cạnh tranh với các đối thủ, như iOS của Apple, Android của Google và Windows Phone của Microsoft, và thu hút người tiêu dùng, BlackBerry 10 buộc phải có đầy đủ những tính năng đình đám mà các nền tảng khác đã có. Tuy vậy, cũng có người cho rằng việc thiếu vắng Instagram trên BlackBerry 10 không ảnh hưởng đến sự thành công của BlackBerry bởi khách hàng nhắm đến của hãng này là giới doanh nhân, không phải là những giới trẻ thích chia sẻ hình ảnh trên ứng dụng ảnh Instagram.

 

Theo AllThingsD, Instagram đang phát triển một "cổng" của phiên bản Android để cho phép người dùng BlackBerry có thể truy cập ứng dụng qua cổng gián tiếp này. Tuy nhiên, việc truy cập "gián tiêp" này không nhanh và mượt như các ứng dụng thiết kế riêng trên nền tảng.

BlackBerry 10 hiện tại đã có các ứng dụng nổi tiếng, như Facebook, Twitter và LinkedIn.

Nguồn tin    dantri.vn
Tin trong nhóm
Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH - TRUYỀN THÔNG - ĐIỀU KHIỂN 3C

Địa chỉ trụ sở chính : Số 149D phố Yên Phụ, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội, Việt nam - Tel: 024 37334499    - Fax : 024 37334499

Giao dịch khách hàng:Số 181 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội  - Tel: 024 37331699   - Fax: 024 38433316  

Design by 3C
adidas suisse adidas yeezy adidas superstar femme adidas superstar