Close[X]

nike free 5.0 bayan nike free run bayan michael kors kabelky hollister sk air jordan tenisky nike roshe run nike roshe run portugal oakley portugal michael kors greece nike greece polo ralph lauren greece polo ralph lauren outlet

Danh mục thông tin
Lĩnh vực triển khai
Trang hoàng desktop đón năm Quý Tỵ bằng bộ sưu tập hình nền đặc sắc
(02/02/2013)
Còn ít ngày nữa sẽ bước sang năm mới Quý Tỵ, không khí Tết đã tràn ngập khắp nơi và hẳn ai cũng đã có những chuẩn bị để đón chào năm mới. Bạn cũng có thể mang không khí Tết đến với máy tính của mình qua bộ hình nền Quý Tỵ dưới đây.

Nhắc đến loài rắn hẳn khiến không ít người "rùng mình" hay hoảng sợ. Từ lâu, hình ảnh của loài rắn gắn liền với những điều không mấy tốt đẹp hay độc ác. Tuy nhiên, bên cạnh đó hình ảnh của loài rắn cũng gắn liền với một loài vật linh thiêng và được tôn thờ trong không ít tín ngưỡng, tôn giáo.


Để chuẩn bị đón năm mới Quý Tỵ, với hình ảnh loài rắn làm linh vật, bộ sưu tập hình nền có chủ đề về Quý Tỵ dưới đây sẽ khắc họa hình ảnh những chú rắn ngộ nghĩnh và đáng yêu, thay vì hình ảnh những chú rắn đáng sợ và chết chóc.


Bộ sưu tập hình nền này không chỉ giúp mang lại cho màn hình desktop trên Windows của bạn một không khí rộn ràng chuẩn bị cho năm mới mà mặt khác cũng sẽ mang lại một cái nhìn khác về những chú rắn.
Ngoài ra, sắc đỏ có trong bộ hình nền cũng sẽ mang lại cho bạn những may mắn và giúp Windows trở nên rạng ngời hơn cho năm mới.


Download trọn bộ hình nền với đầy đủ kích cỡ tại đây.


Sau khi download bộ hình nền, bạn có thể sử dụng thêm thủ thuật đã được Dân trí giới thiệu để tự động thay đổi hình nền trên desktop, giúp tận dụng hết những hình ảnh có trong bộ sưu tập.
Những hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền:
Ngoài những hình ảnh kể trên, bạn cũng có thể download và sử dụng thêmNgoài những hình ảnh kể trên, bạn cũng có thể download và sử dụng thêmNgoài những hình ảnh kể trên, bạn cũng có thể download và sử dụng thêmNgoài những hình ảnh kể trên, bạn cũng có thể download và sử dụng thêmNgoài những hình ảnh kể trên, bạn cũng có thể download và sử dụng thêmNgoài những hình ảnh kể trên, bạn cũng có thể download và sử dụng thêmNgoài những hình ảnh kể trên, bạn cũng có thể download và sử dụng thêmNgoài những hình ảnh kể trên, bạn cũng có thể download và sử dụng thêmNgoài những hình ảnh kể trên, bạn cũng có thể download và sử dụng thêmNgoài những hình ảnh kể trên, bạn cũng có thể download và sử dụng thêmNgoài những hình ảnh kể trên, bạn cũng có thể download và sử dụng thêmNgoài những hình ảnh kể trên, bạn cũng có thể download và sử dụng thêmNgoài những hình ảnh kể trên, bạn cũng có thể download và sử dụng thêmNgoài những hình ảnh kể trên, bạn cũng có thể download và sử dụng thêmNgoài những hình ảnh kể trên, bạn cũng có thể download và sử dụng thêmNgoài những hình ảnh kể trên, bạn cũng có thể download và sử dụng thêmNgoài những hình ảnh kể trên, bạn cũng có thể download và sử dụng thêmNgoài những hình ảnh kể trên, bạn cũng có thể download và sử dụng thêmNgoài những hình ảnh kể trên, bạn cũng có thể download và sử dụng thêmNgoài những hình ảnh kể trên, bạn cũng có thể download và sử dụng thêmNgoài những hình ảnh kể trên, bạn cũng có thể download và sử dụng thêm


Ngoài những hình ảnh kể trên, bạn cũng có thể download và sử dụng thêm bộ sưu tập hình nền có chủ đề về năm mới 2013 đã từng được  giới thiệu vào dịp Tết dương lịch. Bộ sưu tập hình nền thứ 2 này sẽ giúp mang lại một không khí nhộn nhịp và rộn ràng đến với Windows của bạn trong dịp đón chào năm mới.


Download bộ sưu tập hình nền đón năm mới 2013 tại đây.


Phạm Thế Quang Huy

Nguồn tin    dantri.vn
Tin trong nhóm
Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH - TRUYỀN THÔNG - ĐIỀU KHIỂN 3C

Địa chỉ trụ sở chính : Số 149D phố Yên Phụ, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội, Việt nam - Tel: 024 37334499    - Fax : 024 37334499

Giao dịch khách hàng:Số 181 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội  - Tel: 024 37331699   - Fax: 024 38433316  

Design by 3C
adidas suisse adidas yeezy adidas superstar femme adidas superstar