Close[X]

nike free 5.0 bayan nike free run bayan michael kors kabelky hollister sk air jordan tenisky nike roshe run nike roshe run portugal oakley portugal michael kors greece nike greece polo ralph lauren greece polo ralph lauren outlet

Danh mục thông tin
Lĩnh vực triển khai
Dịch vụ kỹ thuật điện tự động hóa
Dịch vụ kỹ thuật điện tự động hóa

Công ty Cổ phần Máy tính -Truyền thông -Điều khiển -3C có các kỹ năng chuyên môn về hệ thống PLC, SCADA, thu thập dữ liệu và lập trình lôgic. Chúng tôi có những thiết bị và phầm mềm chuyên dùng cho các ứng dụng chuyên biệt của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kỹ thuật và bảo trì hệ thống theo yêu cầu của khách hàng.

Trong xu thế hoạt động hiệu quả khi sử dụng nguồn lực được đào tạo bên ngoài. các giải pháp của chúng tôi là sự hỗ trợ của một tổ chức dịch vụ toàn diện. Nếu công nghệ hiện hữu của bạn đã lỗi thời, công tác tư vấn cảI tiến hệ thống của chúng tôi sẽ giúp bạn có những quyết định đầu tư đúng đắn.

Dù bạn đang nâng cấp nhà máy để có nguồn điện an toàn, ổn định, đang có một trạm phụ cần hệ thống SCADA mới, đang theo dõi một dòng sông để tránh lũ, chúng tôi vẫn tin rằng có thể trợ giúp bạn được.

Nếu có nhu cầu cụ thể và cần biết thêm thông tin về những gì chúng tôi có thể cung cấp, xin vui lòng liên lạc chúng tôi

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH - TRUYỀN THÔNG - ĐIỀU KHIỂN 3C

Trụ sở chính : Số 149D phố Yên Phụ, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội, Việt nam

Điện thoại  : 024 37331699           Fax : 024 38433316

Design by 3C
adidas suisse adidas yeezy adidas superstar femme adidas superstar