Close[X]

nike free 5.0 bayan nike free run bayan michael kors kabelky hollister sk air jordan tenisky nike roshe run nike roshe run portugal oakley portugal michael kors greece nike greece polo ralph lauren greece polo ralph lauren outlet

Danh mục thông tin
Lĩnh vực triển khai
Cung cấp và lắp đặt máy giám sát online dầu MBA TRANSFIX của hãng GE-KELMAN
Cung cấp và lắp đặt máy giám sát online dầu MBA TRANSFIX của hãng GE-KELMAN

 

 

Hình ảnh các máy Transfix được lắp đặt tại trạm BA 500kV Thường Tín

 

Đến ngày 10/8/2013, sau hơn 3 tháng kể từ ngày ký hợp đồng, Công ty Cổ phần Máy tính - Truyền thông - Điều khiển 3C (Công ty 3C) đã hoàn thành cung cấp và lắp đặt 09 máy Transfix của hãng GE-Kelman (máy giám sát Online dầu MBA) cho 03 máy biến áp 500kV tại các trạm BA 500kV Thường Tín, Ô Môn và Đắk Nông.

Việc đưa các thiết bị vào lắp đặt và vận hành sớm hơn 02 tháng so với thời hạn của hợp đồng thể hiện sự quyết tâm và nỗ lực vượt bậc của tập thể Lãnh đạo và các cán bộ Công ty 3C. Đồng thời giúp khách hàng sớm có thiết bị giám sát tin cậy cho MBA 500kV để luôn đạt được hiệu suất cao nhất trong vận hành truyền tải điện trên đường dây 500kV Quốc gia.

Để đảm bảo thiết bị hoạt động tin cậy, ổn định lâu dài, Công ty 3C đã lựa chọn thiết bị có công nghệ phù hợp (công nghệ PAS : photo acoustic spectroscopy) cho máy phân tích khí hoà tan trong dầu hoạt động online ngoài trời, lựa chọn Hãng (GE-Kelman) có uy tín cao trong việc sản xuất các thiết bị có chất lượng hàng đầu thế giới. Hơn nữa, máy Transfix 1.6 cung cấp cho khách hàng lần này là các máy có phiên bản mới nhất của hãng GE-Kelman, các máy Transfix 1.6 đã được cải tiến để không lặp lại các lỗi của các model sản xuất trước đây như Multitran, Transfix 1.1Transfix1.5đã từng gặp phải trong quá trình vận hành.

 

Việc lắp đặt, vận hành máy Transfix 1.6  được thực hiện bởi các cán bộ kỹ thuật của Công ty 3C và các chuyên gia của hãng GE-Kelman. Để đảm bảo chất lượng thiết bị và an toàn trong quá trính lắp đặt, toàn bộ quá trình lắp đặt và vận hành được giám sát chất lượng bởi các quy trình, quy định của Hãng GE-Kelman đưa ra và được hãng áp dụng chung trên toàn thế giới.

Hiện tại, các máy Transfix đang trong thời gian vận hành thử nghiệm kiểm tra toàn bộ thiết bị sau khi lắp đặt, hiệu chỉnh các lỗi có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển, lắp đặt..., đồng thời đánh giá các kết quả phân tích của máy trước khi bàn giao cho khách hàng đưa vào vận hành sử dụng chính thức, dự kiến vào ngày 15/8/2013.

Phòng dự án Công ty 3C

 

 

Công ty Cổ phần Máy tính - Truyền thông - Điều khiển 3C
Địa chỉ : Số 149D phố Yên Phụ, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội, Việt nam

Điện thoại : 024 37334499  - Fax : 024 37334499

Design by 3C
adidas suisse adidas yeezy adidas superstar femme adidas superstar