Close[X]

nike free 5.0 bayan nike free run bayan michael kors kabelky hollister sk air jordan tenisky nike roshe run nike roshe run portugal oakley portugal michael kors greece nike greece polo ralph lauren greece polo ralph lauren outlet

Danh mục thông tin
Lĩnh vực triển khai
Một số dự đoán sản phẩm sắp tới của Apple: MacBook Air 12inh, iPhone 6, iPad Air 2 và nhiều thứ khác..
(31/03/2014)
Một mẫu ý tưởng iPhone thế hệ mới với viền màn hình siêu mỏng Tổng hợp những báo cáo mới nhất, Apple sẽ chính thức ra mắt một loạt những sản phẩm mới ngay trong năm nay bao gồm: iPhone 6, MacBook Air và MacBook Pro màn hình 12 Inch cùng với iPad Air 2. Tất cả các sản phẩm trên đây có đáng để chúng ta hồi hộp mong chờ? MacBook màn hình 12 inch ...
2419294_iphone-6-concept-12. 
Một mẫu ý tưởng iPhone thế hệ mới với viền màn hình siêu mỏng


Tổng hợp những báo cáo mới nhất, Apple sẽ chính thức ra mắt một loạt những sản phẩm mới ngay trong năm nay bao gồm: iPhone 6, MacBook Air và MacBook Pro màn hình 12 Inch cùng với iPad Air 2. Tất cả các sản phẩm trên đây có đáng để chúng ta hồi hộp mong chờ?

MacBook màn hình 12 inch

 ​

iPad_macbook_Air_retina_apple_2014.


Theo các nhà phân tích và nguồn tin từ hãng nghiên cứu KGI Securities, NPS Display Research vẫn luôn tin tưởng vào việc Apple sẽ phát hành MacBook 12 inch. Dù vẫn chưa có thông tin rõ ràng về việc Apple sẽ ra mắt Macbook Air mới, Macbook Air Retina hay MacBook Air màn hình 12 Inch. Tuy nhiên, các nhà phân tích vẫn luôn đưa ra dự đoán nghiên về lựa chọn cuối cùng hơn do đây thật sự là công nghệ màn hình tốt nhất mà Apple mang đến cho người dùng. Hãng tin Cnet đã đưa ra một bảng danh sách các công nghệ sẽ được Apple trang bị cho các thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm MacBook:

  • Apple đang phát triển thiết kế máy tính không quạt tản nhiệt nhằm giảm trọng lượng cũng như kích thước của Macbook. Đồng thời sẽ bỏ luôn phím bấm trên trackpad hiện tại và sử dụng toàn bộ bề mặt cảm ứng đồng thời thêm vào một số kỹ thuật tương tự như rung phản hồi.
  • Tất cả đều sẽ sử dụng vi xử lý mới: Hiện tại, iPhone, iPad Air và iPad Mini Retina đều đã sử dụng vi xử lý mới nhất là chip A7. Vì vậy sẽ không còn lâu nữa thì A7 cũng sẽ được trang bị cho các dòng MacBook tiếp theo của Apple.
  • Theo nguồn tin từ NPD Display Research, thời gian tới Apple sẽ bổ sung kích cỡ màn hình 12 inch độ phân giải 2304x1440 cho dòng sản phẩm MacBook của hãng.


iPhone 6

 ​

2448736_iphone-6-concept-iculture-detail.


Theo báo cáo mới nhất từ Nikkei, iPhone 6 sẽ ra mắt với 2 phiên bản màn hình kích thước 4,7 và 5,5 inch. Thế hệ iPhone mới nhất sẽ được cập nhật lên phiên bản iOS 9. Theo trang tin IGN, iOS 8 sẽ tập trung vào các ứng dụng theo dõi sức khỏe vên cạnh việc cải thiện ứng dụng bản đồ của Apple. Một nguồn tin đáng tin cậy khác dựa trên các động thái gần đây của iPhone cho thấy iPhone 6 sẽ được trang bị mặt kính bằng sapphire với lớp phủ chống bám bẩn oleophobic. Theo dự đoán, Apple sẽ chính thức ra mắt iPhone 6 vào khoảng tháng 9 năm nay.

iPad Air 2

 ​

2284986_iPad_Pro_Quad_HD_Ultra_HD.


Trang Design And Trend đã đưa ra báo cáo rằng iPad Air 2 sẽ là bảng nâng cấp tiếp theo của dòng sản phẩm iPad từ Apple. Ming-Chi Kuo của trang tin KGI Securities còn cho biết thêm rằng: "Chúng tôi tin rằng Apple sẽ lên kế hoạch phát hành iPad Air thế hệ tiếp theo vào cuối năm nay. Đồng thời hãng cũng tăng tốc phát triển iPad màn hình 12,9 inch để ra mắt trong thời gian sớm nhất."

Ming-Chi Kuo cho biết thêm: "Như vậy, Apple sẽ vận dụng nhiều nguồn lực hơn để tập trung phát triển bảng nâng cấp tiếp theo của iPad Air hơn là iPad Mini. Do đó, nhiều dự đoán cho rằng việc ra mắt iPad Mini mới trong năm 2014 sẽ có xác suất khá mong manh. Thêm vào đó, iPad màn hình 12,9 inch cũng sẽ khó lòng ra mắt ngay trong năm nay. Chính vì lẽ đó, chúng tôi nghiên về dự đoán iPad mà Apple giới thiệu trong năm nay có thể chỉ là bảng nâng cấp tiếp theo của iPad Air mà thôi. Mặt khác, có thể một mẫu iPad Pro sẽ được ra mắt vào năm 2015 thay vì năm nay."

Đó là tất cả những thông tin, lời đồn, dự đoán của các nhà phân tích cũng như các trang tin dựa trên những rò rỉ, động thái hoặc bằng sáng chế gần đây của Apple. Chúng ta đều phải chờ đợi câu trả lời chính thức của Apple trong tương lai gần. Dù vậy, tất cả những sản phẩm trên đều khá xứng đáng để chúng ta chờ đợi trong thời gian tới.

Nguồn tin    ibtimes,tinhte
Tin trong nhóm
Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH - TRUYỀN THÔNG - ĐIỀU KHIỂN 3C

Địa chỉ trụ sở chính : Số 149D phố Yên Phụ, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội, Việt nam - Tel: 024 37334499    - Fax : 024 37334499

Giao dịch khách hàng:Số 181 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội  - Tel: 024 37331699   - Fax: 024 38433316  

Design by 3C
adidas suisse adidas yeezy adidas superstar femme adidas superstar