Close[X]

nike free 5.0 bayan nike free run bayan michael kors kabelky hollister sk air jordan tenisky nike roshe run nike roshe run portugal oakley portugal michael kors greece nike greece polo ralph lauren greece polo ralph lauren outlet

Danh mục thông tin
Lĩnh vực triển khai
6 tháng miễn phí sử dụng phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới
(11/03/2013)
Bài viết dưới đây sẽ giúp máy tính của bạn được bảo vệ bởi một trong những gói phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới hiện nay - Panda Internet Security 2013, trong khoảng thời gian lên đến 6 tháng, với đầy đủ bản quyền.

Panda Security là hãng phần mềm nổi tiếng với những phần mềm bảo mật luôn được đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy. Panda Internet Security 2013 (phiên bản mới nhất) là một trong số đó.

Panda Internet Security 2013 là gói phần mềm bảo mật toàn diện, cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết nhất để bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn, bao gồm các công cụ diệt virus để chống lại các phần mềm gây hại, tưởng lửa để kiểm soát dữ liệu vào/ra trên hệ thống, các công cụ lọc thư rác, phát hiện và ngăn chặn các trang web lừa đảo khi duyệt web...

6 tháng miễn phí sử dụng phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới
Đáng chú ý, Panda Security là một trong những hãng bảo mật đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vào sản phẩm của mình, do vậy Panda Internet Security 2013 cũng được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ này, giúp phần mềm hoạt động nhẹ nhàng và mượt mà trên cả những hệ thống có cấu hình không quá mạnh. Ngoài ra điều này còn giúp sớm nhận diện những loại phần mềm gây hại mới nhất được xuất hiện do cơ sở dữ liệu trên đám mây luôn được cập nhật kịp thời.

Phần mềm cũng cung cấp chế độ "Game/multimedia mode", là chế độ tối ưu hệ thống để giành tài nguyên cho các phần mềm đòi hỏi cấu hình cao, như chơi game hoặc xem phim, điều này giúp cho hệ thống vẫn hoạt động mượt mà, không bị giật hoặc bị treo trong quá trình sử dụng.

Panda Internet Security 2013 là phần mềm bảo mật "cài đặt và quên đi", nghĩa là sau khi cài đặt phần mềm trên hệ thống, người dùng không cần phải quan tâm đến các vấn đề bảo mật cũng như thiết lập các chế độ trên phần mềm này, bởi lẽ Panda Internet Security 2013 sẽ tự động thực hiện các công việc cần thiết để giữ cho hệ thống luôn được an toàn.

Hướng dẫn download và cài đặt

Mặc định, Panda Internet Security 2013 chỉ cho phép 30 ngày dùng thử và có giá bản quyền 70 USD cho một năm sử dụng. Tuy nhiên hiện tại hãng bảo mật Panda Security đang có chương trình khuyến mãi cung cấp miễn phí mã bản quyền của Panda Internet Security 2013 có hạn dùng lên đến 6 tháng, thay vì chỉ 1 tháng dùng thử như trước đây.

Bạn thực hiện theo các bước sau để tham gia chương trình khuyến mãi do Panda Security cung cấp:

- Đầu tiên, download bản dùng thử của phần mềm tại đây.- Sau khi download và kích hoạt, nhấn vào nút "Accept and Install" để bắt đầu quá trình cài đặt. Quá trình này sẽ yêu cầu máy tính phải kết nối Internet để tải thêm các  thành phần cần thiết cho quá trình sử dụng.

Lưu ý: trong quá trình cài đặt, nếu phần mềm có yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ để sử dụng, bạn để yên không chọn gì và bỏ qua bước này (bằng cách nhấn Next) để tiếp tục sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ mặc định, thay vì tiếng Tây Ban Nha.

- Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, trong lần đầu tiên sử dụng, một hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng điền mã bản quyền để kích hoạt phần mềm. Tại đây, bạn sử dụng đoạn mã bản quyền sau để điền vào khung "Active my paid version now": IS13PVIP98464226

Lưu ý: Đây là đoạn mã bản quyền do Panda Security cung cấp cho người dùng, do vậy hoàn toàn hợp lệ.

6 tháng miễn phí sử dụng phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới
Nhấn Next từ hộp thoại này. Tại bước tiếp theo, điền email vào khung "Your email address",  rồi nhấn nhấn Next để tiếp tục (có thể bỏ qua khung "Your client number").

6 tháng miễn phí sử dụng phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới
Chờ trong giây lát để phần mềm kết nối với server của Panda Security. Sau đó, phần mềm bảo mật sẽ được kích hoạt và máy tính của bạn sẽ được bảo vệ an toàn trong 6 tháng bằng Panda Internet Security 2013 với đầy đủ bản quyền.

Bản quyền phần mềm kéo dài đến tận tháng 9/2013Bản quyền phần mềm kéo dài đến tận tháng 9/2013

Bản quyền phần mềm kéo dài đến tận tháng 9/2013

Nguồn tin    dantri.vn
Tin trong nhóm Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH - TRUYỀN THÔNG - ĐIỀU KHIỂN 3C

Địa chỉ trụ sở chính : Số 149D phố Yên Phụ, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội, Việt nam - Tel: 024 37334499    - Fax : 024 37334499

Giao dịch khách hàng:Số 181 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội  - Tel: 024 37331699   - Fax: 024 38433316  

Design by 3C
adidas suisse adidas yeezy adidas superstar femme adidas superstar