Close[X]

nike free 5.0 bayan nike free run bayan michael kors kabelky hollister sk air jordan tenisky nike roshe run nike roshe run portugal oakley portugal michael kors greece nike greece polo ralph lauren greece polo ralph lauren outlet

Danh mục thông tin
Lĩnh vực triển khai
Độc đáo máy tính bàn lai máy tính bảng tại CES 2013
(10/01/2013)
Hãng công nghệ Đài Loan Asus vừa trình làng một sản phẩm như vậy, với tên gọi Transformer AIO. Về cơ bản, Transformer AO là một chiếc máy tính để bàn tất cả trong 1, với màn hình rộng 18,5-inch (độ phân giải 1920x1080), hỗ trợ lên đến 10 điểm cảm ứng

Khái niệm laptop "lai" máy tính bảng không còn quá xa lạ trong thời gian qua, tuy nhiên, máy tính để bàn "lai" máy tính bảng lại khá mới mẻ, nhất là khi sản phẩm lại có thể hoạt động trên cả nền tảng Windows 8 lẫn Android.

Hãng công nghệ Đài Loan Asus vừa trình làng một sản phẩm như vậy, với tên gọi Transformer AIO. Về cơ bản, Transformer AO là một chiếc máy tính để bàn tất cả trong 1, với màn hình rộng 18,5-inch (độ phân giải 1920x1080), hỗ trợ lên đến 10 điểm cảm ứng.

Transformer AiO là chiếc PC

Transformer AiO là chiếc PC "lai" máy tính bảng

Sản phẩm được trang bị vi xử lý Core i3, i5 hoặc i7 tùy thuộc vào lựa chọn của người dùng, 8GB bộ nhớ RAM cùng ổ cứng lưu trữ lên đến 2TB. Chiếc máy tính này hoạt động trên nền tảng Windwos 8 Pro.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như Transformer AiO không có khả năng "biến hóa", để từ một chiếc máy tính tất cả trong 1 có thể trở thành một chiếc máy tính bảng chạy Android khi cần thiết. Để thực hiện điều này, người dùng chỉ việc nhấc màn hình của sản phẩm ra khỏi chân đế, lúc này, màn hình của AiO sẽ hoạt động như một chiếc máy tính bảng độc lập.

Máy tính bảng AiO được trang bị vi xử lý lõi tứ Tegra 3 của Nvidia cùng 16GB bộ nhớ lưu trữ. Tuy nhiên, với màn hình kích cỡ 18,5-inch khiến cho máy tính bảng có khối lượng lên đến 2,3kg nên rất bất tiện khi di chuyển, do vậy, mặt sau của màn hình được trang bị thêm một chân đế để cho phép dựng để sử dụng.

Asus cho biết máy tính bảng có thời gian hoạt động khoảng 4-5 giờ cho mỗi lần sạc pin.

Để chuyển đổi qua lại giữa Windows 8 và Android, người dùng cần phải bấm nút bấm trên màn hình. Sau khi tách màn hình ra khỏi chân đế, nếu chưa bấm nút, màn hình vẫn có thể kết nối với chân đế thông qua Wifi để tiếp tục sử dụng như một chiếc máy tính bảng chạy Windows 8, chỉ khi muốn, người dùng mới phải bấm nút để chuyển sang Android. Quá trình chuyển đổi diễn ra khá mượt và chỉ mất vài giây để hoàn tất quá trình này.

Sản phẩm dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào quý I năm nay với mức giá khởi điểm 1.299USD.

Ảnh thực tế Transformer AiO:

Máy có thể hoạt động như một chiếc máy tính tất cả trong 1 chạy Windows 8

Máy có thể hoạt động như một chiếc máy tính tất cả trong 1 chạy Windows 8

Hoặc máy tính bảng chạy Android nếu muốn

Hoặc máy tính bảng chạy Android nếu muốn

Phần chân đế sau khi đã tách màn hình ra khỏi

Phần chân đế sau khi đã tách màn hình ra khỏi

Các cổng kết nối trang bị trên chân đế

Các cổng kết nối trang bị trên chân đế

Máy được trang bị cả ổ đĩa quang

Máy được trang bị cả ổ đĩa quang

Phần đế dựng phía sau màn hình để giúp dựng đứng chiếc máy tính bảng cỡ lớn nàyPhần đế dựng phía sau màn hình để giúp dựng đứng chiếc máy tính bảng cỡ lớn này

Phần đế dựng phía sau màn hình để giúp dựng đứng chiếc máy tính bảng cỡ lớn này

Nguồn tin    dantri.vn
Tin trong nhóm Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH - TRUYỀN THÔNG - ĐIỀU KHIỂN 3C

Địa chỉ trụ sở chính : Số 149D phố Yên Phụ, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội, Việt nam - Tel: 024 37334499    - Fax : 024 37334499

Giao dịch khách hàng:Số 181 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội  - Tel: 024 37331699   - Fax: 024 38433316  

Design by 3C
adidas suisse adidas yeezy adidas superstar femme adidas superstar