Close[X]

nike free 5.0 bayan nike free run bayan michael kors kabelky hollister sk air jordan tenisky nike roshe run nike roshe run portugal oakley portugal michael kors greece nike greece polo ralph lauren greece polo ralph lauren outlet

Danh mục thông tin
Lĩnh vực triển khai
Sao lưu dữ liệu - nhu cầu không thể thiếu
Sao lưu dữ liệu - nhu cầu không thể thiếu

Có bao giờ bạn chắc chắn rằng máy tính của mình đang sử dụng là tuyệt vời và không bao giờ có sự cố? Và có bao giờ bạn chắc rằng mọi dữ liệu của bạn luôn an toàn? Câu trả lời chắc chắn là không.

Máy tính của bạn dù hiện đại đến đâu cũng chỉ làm giảm những rủi ro có thể xảy ra chứ hoàn toàn không thể không có trục trặc. Hơn nữa trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi những nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan có thể xảy ra như virus, xóa nhầm, hỏng ổ cứng, thiên tai hỏa hoạn... Chính vì thế chúng ta luôn phải sao lưu các dữ liệu để phòng ngừa những bất trắc có thể xảy ra.


Sao lưu dữ liệu, nhu cầu không thể thiếu

Khi hoàn tất một công việc, chẳng hạn như bản báo cáo, cơ sở dữ liệu khách hàng... người dùng thường xuyên sử dụng các thiết bị lưu trữ, chẳng hạn như ổ đĩa cứng, USB, CD/DVD... để lưu các dữ liệu này. Việc sao lưu đã quá lỗi thời này chắc chắn sẽ không còn phù hợp trong thời đại ngày nay khi chúng ta chứng kiến hàng loạt những sự cố trong thời gian vừa qua, chẳng hạn như thiên tai, lũ lụt, virus tấn công phá hoại dữ liệu, mất mát thiết bị và vô số nguy cơ tiềm tàng khác nhau.

Theo một khảo sát gần đây của các hãng bảo mật thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ xem việc mất mát dữ liệu là một trong những rủi ro hàng đầu trong kinh doanh, thậm chí còn hơn cả các tội phạm truyền thống, thảm họa thiên nhiên hay khủng bố. Trong khi đó, tại Việt nam việc mất mát dữ liệu kinh doanh quan trọng đang đe dọa tới hoạt động của doanh nghiệp. Cuộc khảo sát gần đây cũng cho thấy, 69% doanh nghiệp Việt Nam tham gia khảo sát đã gặp phải tương đối hoặc trầm trọng vấn đề mất mát thông tin điện tử với thực tế 58% đã từng bị mất thông tin sở hữu hoặc quan trọng trong quá khứ. Kết quả 100% doanh nghiệp từng bị mất mát dữ liệu đã thấy những tổn thất trực tiếp như sụt giảm lợi nhuận, hay chi phí tài chính trực tiếp bằng tiền mặt hoặc hàng hóa. Không chỉ có vậy, việc mất mát thiết bị cũng là vấn đề thường xảy ra trong các doanh nghiệp với khoảng 2/3 doanh nghiệp khảo sát cho biết đã mất các thiết bị như máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng chỉ trong 1 năm. Đáng nói là 100% các doanh nghiệp khảo sát có ít nhất một vài thiết bị không trang bị mật khẩu và khả năng xóa toàn bộ dữ liệu từ xa để bảo vệ thông tin của mình khi bị mất. Tất cả các nhược điểm trên có thể giải quyết một cách triệt để thông qua các dịch vụ sao lưu trực tuyến, vừa đơn giản lại an toàn, thuận lợi trong việc truy cập dữ liệu mật mọi lúc mọi nơi.


EXA Backup - sao lưu thuận tiện, dễ dàng, an toàn và nhanh chóng


Các doanh nghiệp thường lựa chọn các công ty chuyên cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây vừa an toàn, tiết kiện, thuận lợi, chi phí thấp nhưng hiệu quả kinh tế cao là một trong những vấn đề chiến lược cần được quan tâm. Và EXA Backup là dịch vụ có thể đáp ứng được tất cả những điều này. Đơn giản chỉ cần cài đặt phần mềm EXA Backup nhỏ gọn trên máy tính, người dùng sẽ không còn phải bận tâm nhiều đến việc sao lưu nữa. Toàn bộ những việc cần làm là chọn dữ liệu quan trọng cần sao lưu để bảo vệ, đặt lịch để chương trình tự động sao lưu theo ý muốn là có thể yên tâm hoàn toàn. Công việc sao lưu làm việc hoàn toàn ở chế độ nền, tức là sao lưu ngay cả những file dữ liệu đang mở để làm việc mà không cần đóng ứng dụng.


Chọn file để restore dữ liệu về máy tính

Chế độ bảo mật của các dịch vụ cũng được áp dụng với mức độ nghiêm ngặt cao nhất nhằm đảm bảo đúng ý nghĩa của việc sao lưu: riêng tư, bảo mật và sẵn sàng. Dữ liệu khi truyền khỏi máy tính và lưu trữ trên đám mây luôn được mã hóa với phương pháp mã hóa AES 256, có thể coi là an toàn tuyệt đối; thêm vào đó là kết nối giữa phần mềm thực hiện sao lưu cài đặt trên máy tính cá nhân và máy chủ là kết nối với giao thức SSL (Secure Socket Layers), làm cho ngày cả những kẻ tò mò nhất cũng không có cách nào nhòm ngó được dữ liệu truyền đi.

alt

Dữ liệu được tự động sao lưu về trung tâm dữ liệu (Data Center), cho phép người dùng có thể dễ dàng truy cập dữ liệu tại bất cứ nơi nào trên thế giới chỉ cần có kết nối Internet. Dữ liệu tự động sao lưu thành nhiều bản theo thời gian, dễ dàng lấy lại dữ liệu cũ khi cần thiết. Khi có sự cố mất dữ liệu, người dùng có thể dễ dàng khôi phục file hay folder thông qua phần mềm hoặc trình duyệt web vào bất cứ thời điểm nào.

Người dùng có thể truy cập vào website của Exa Backup tại đây để đăng kí tài khoản với 2 GB sử dụng miễn phí vĩnh viễn. Hoặc sử dụng các gói dịch vụ có phí với dung lượng cao hơn cho người dùng cá nhân, công ty nhỏ, vừa và lớn. Giá bán sản phẩm Exa Backup rất rẻ, chỉ từ 49.000 đồng/tháng cho dung lượng 10 GB.

Theo Thongtincongnghe

Công ty Cổ phần Máy tính - Truyền thông - Điều khiển 3C
Địa chỉ : Số 149D phố Yên Phụ, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội, Việt nam

Điện thoại : 024 37334499  - Fax : 024 37334499

Design by 3C
adidas suisse adidas yeezy adidas superstar femme adidas superstar