Close[X]

nike free 5.0 bayan nike free run bayan michael kors kabelky hollister sk air jordan tenisky nike roshe run nike roshe run portugal oakley portugal michael kors greece nike greece polo ralph lauren greece polo ralph lauren outlet

Danh mục thông tin
Lĩnh vực triển khai
Hướng dẫn sao lưu và khôi phục bản quyền Windows 8.1
(26/09/2013)
Chắc chúng ta những ngày này đều lo lắng rằng mình sẽ bị mất bản quyền Windows 8.1 nóng hổi mới vừa kích hoạt. Một số bạn đã tự mình Backup bằng tay vì chưa có Soft thực hiện công việc này. Nhưng cách này tỉ lệ Restore lại thành công rất thấp nếu như bạn nào không biết. Thật may mắn công cụ Microsoft Toolkit mới nhất đã cho phép sao lưu bản quyền Windows 8.1. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn.

 

MStoolkit

Sao lưu (Backup):
Bước 1: Download công cụ Microsoft Toolkit

Bước 2: Khởi động chương trình lên và chọn Icon Windows


Bước 3: Chọn thẻ License Backup


Bước 4: Điền tên Backup của bạn vào và nhấn BackupThư mục Backups sẽ được đặt cùng mới thư mục của Microsoft Toolkit

Bước 5: Lưu lại ở nơi an toàn

* Lưu ý: Khi bạn backup, Microsoft Toolkit sẽ đưa bạn 5 ký tự cuối của một key bất kỳ, bạn cần lấy 5 ký tự ấy tìm trên mạng xem đó là key nào thì quá trình Backup mới hoàn thành (Bạn có thể thêm chữ Windows ở sau sẽ nhanh tìm thấy hơn).

Khôi phục bản quyền (Restore):

Bước 1: Đảm bảo thư mục Backups ở cùng thư mục với Microsoft Toolkit


Bước 2: Mở Microsoft Toolkit lên và chọn icon WindowsBước 3: Chọn thẻ License BackupBước 4: Nhập tên file Backup của bạn vào và nhấn Restore* Lưu ý: Nếu bạn không nhớ tên Backup thì vào thư mục Backups > {Tên bản Windows bạn backup} và lấy tên Backup là tên của các thư mục chứa trong đây.


Chúc các bạn thành công

Nguồn tin   
Tin trong nhóm
Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH - TRUYỀN THÔNG - ĐIỀU KHIỂN 3C

Địa chỉ trụ sở chính : Số 149D phố Yên Phụ, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội, Việt nam - Tel: 024 37334499    - Fax : 024 37334499

Giao dịch khách hàng:Số 181 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội  - Tel: 024 37331699   - Fax: 024 38433316  

Design by 3C
adidas suisse adidas yeezy adidas superstar femme adidas superstar