Close[X]

nike free 5.0 bayan nike free run bayan michael kors kabelky hollister sk air jordan tenisky nike roshe run nike roshe run portugal oakley portugal michael kors greece nike greece polo ralph lauren greece polo ralph lauren outlet

Danh mục thông tin
Lĩnh vực triển khai
Nhà máy điện mặt trời đa năng di động
(07/08/2014)
Sau 7 năm nghiên cứu, Công ty Ecosphere Technologies đã hoàn thành phiên bản đầu tiên của một thiết bị cứu trợ khép kín nhằm giúp đỡ những khu vực bị thảm họa, thiên tai, được đặt tên là PowerCube.

Đó là nhà máy điện năng lượng mặt trời công suất 15 kW, kết hợp nơi trú ẩn, nhà máy xử lý nước, cơ sở thông tin liên lạc. Cả khối PowerCube có thể xếp gọn thành một container tiêu chuẩn để dễ vận chuyển.

PowerCube có ba loại kích cỡ thích hợp với cách vận chuyển bằng xe tải, tàu thủy và máy bay. Nó có thể lắp đặt ở bất kỳ đâu có diện tích đất đủ đặt một container. Sau khi hạ đặt thì nó bắt đầu triển khai mở rộng tầng trên mặt đất để khai thác hết công năng. Điện năng khai thác được không chỉ phục vụ cho các thiết bị liên lạc qua internet, vệ tinh, thu và lọc nước từ không khí… mà trong phạm vi 48 km, phần thừa ra còn có thể cung cấp cho bệnh viện, trường học.

Hãng Ecosphere Technologies đang tìm kiếm các đối tác chiến lược để ứng dụng có thể đi vào thực tế.
Nguồn tin    icon.com.vn
Tin trong nhóm
Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH - TRUYỀN THÔNG - ĐIỀU KHIỂN 3C

Địa chỉ trụ sở chính : Số 149D phố Yên Phụ, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội, Việt nam - Tel: 024 37334499    - Fax : 024 37334499

Giao dịch khách hàng:Số 181 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội  - Tel: 024 37331699   - Fax: 024 38433316  

Design by 3C
adidas suisse adidas yeezy adidas superstar femme adidas superstar